"

Ắc quy khô – Ắc quy nước là gì? Ưu – nhược điểm

Ắc quy là một sản phẩm không thể thiếu đối với các loại xe ô tô trên thị trường hiện nay.Có nhiều loại ắc quy khác nhau, mỗi loại ắc quy xe ô tô lại có những đặc điểm riêng đáp ứng nhu cầu của từng xe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình những sản phẩm hợp nhất và phù hợp với chiếc xe của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Lựa chọn ắc quy xe ô tô như thế nào?

Có thể nói với những người sử dụng xe ô tô thì ắc quy không còn là một sản phẩm xa lạ. Vai trò của ắc quy đối với việc hoạt động của chiếc xe là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nó sẽ giúp xe bạn có thể khởi động và cung cấp điện năng khi cần thiết. Tùy vào từng loại xe và nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn có thể dùng những sản phẩm ắc quy khác nhau. Trong đó có thể kể đến như những sản phẩm ắc quy nước và ắc quy khô.

Mua ắc quy xe ô tô như thế nào cho đúng?

Bạn có thể sử dụng ắc quy nước vì nó cho hiệu quả sử dụng mạnh hơn. Tuy nhiên nó lại thích hợp với những loại xe có trọng tải lớn hơn. Bạn cũng sẽ phải thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm khi dùng ắc quy nước. Trong khi đó ắc quy khô tuy có giá thành cao hơn với ắc quy nước song lại rất dễ sử dụng. Trong thời gian dùng bạn thậm chí còn không phải đi bảo dưỡng. Chính vì điều này mà đây cũng chính là loại ắc quy xe ô tô được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Pinaco là nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30
Chú thích ảnh

Ngoài việc lựa chọn ắc quy loại nào thì kích thước ắc quy cũng là điều rất quan trọng. Bởi ắc quy có khá nhiều kích cỡ khác nhau. Khi lựa chọn đúng kích cỡ bạn sẽ đảm bảo việc sử dụng sản phẩm được ổn định nhất. Ngoài ra điện áp cũng là vấn đề bạn nên lưu ý khi chọn lựa ắc quy cho xe ô tô của mình.

Đến đâu chọn mua ắc quy xe ô tô phù hợp?

Hiện nay Phước Châu là công ty cung cấp ắc quy xe ô tô chất lượng nhất trên thị trường với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại mang đến co bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Phước Châu sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đáp ứng mong muốn và khả năng tài chính của bạn. Hy vọng sau bài viết bạn đã có những gợi ý khi tìm mua sản phẩm ắc quy xe ô tô.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Liên hệ

Hộ kinh doanh Ắc quy Toàn Thắng

Hotline 24/7: 0912 317 562

Hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Liên hệ

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: 665 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội