Dịch vụ cứu hộ ô tô Toàn Thắng – dịch vụ giá tốt, chất lượng cao

Trong các chuyến đi, chắc chắn không ai mong muốn xe ô tô của mình xảy ra bất kỳ các sự cố hay rủi ro này. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi và chắc chắn bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ cứu hộ xe ô tô. Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội hiện nay chắc chắn phải kể đến dịch vụ cứu hộ xe ô tô Toàn Thắng. Bài viết dưới đây, Ắc quy Toàn Thắng sẽ giúp bạn khám phá ngay các thông tin chi tiết nhất! 

Tầm quan trọng của dịch vụ cứu hộ ô tô

Khi sử dụng xe ô tô để di chuyển trên đường đi, nếu bạn gặp các sự cố và xe không thể vận hành một cách trơn tru, bị hỏng,. thì bạn sẽ cần đến các dịch vụ cứu hộ ô tô. Bên cạnh đó, dịch cứu hộ ô tô còn có thể hỗ việc cứu hộ cả người trên xe. 

Một số trường hợp bạn sẽ cần đến cứu hộ xe ô tô:

Khi lốp xe của bạn bị hỏng, bị xì hơi và bạn khong thể tự mình sửa chữa và khắc phục tình trạng này( không mang lốp xe dự phòng, không mang các thiết bị bơm hơi chuyên dụng,..).

Khi bình ắc quy xe ô tô bị yếu điện hoặc hết điện khiến xe không thể nổ máy hay tiếp tục hoạt động như thường. Đối với trường hợp này thì chắc chắn bạn sẽ không còn có biện pháp nào tốt hơn là gọi cho dịch vụ cứu hộ ô tô. 

Bảng giá khi gọi dịch vụ gọi cứu hộ ô tô phổ biến hiện nay 

Dịch vụ cứu hộ có vai trò rất lớn khi xe gặp sự cố bất ngờ, nghiêm trọng trên đường đi 

 Khi xe bị chết máy giữa đường. Gọi dịch vụ cứu hộ ô tô trong trường hợp này không chỉ giúp bạn giải quyết sự cố cá nhân mà còn tránh gây tắc đường, cản trở các phương tiện khác di chuyển trên tuyết đường. 

Khi tai nạn xảy ra, dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ rất cần thiết để kiểm tra mức độ hư hại của xe sau tai nạn, cứu hộ xe bị hỏng hóc nghiêm trọng,…và cả các sự cố về người  tham gia sử dụng xe hơi. 

Bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô hiện nay 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ: 

Loại xe  ≤ 20km ≥20km 
Xe từ 4-6 chỗ

Xe ≤1,5 tấn 

570.000-850.000 VNĐ lần  570.000-850.000 VNĐ 

(thêm 25.000-55.000/km) 

Xe trên 16 chỗ 

Xe ≥ 1, 5 tấn 

1.700.000- 3.700.000 VNĐ/ lần  1.700.000- 3.700.000 VNĐ

( thêm 35.000-45.000 VND/km) 

Chi phí có trong bảng giá này đã bao gồm các chi phí sau: khoảng cách từ xe bạn đến nơi cung cấp dịch vụ, khối lượng xe của bạn, tình hình và mức độ nghiêm trọng của sự cố xe bạn đang gặp phải, hàng hóa trên xe,….

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng, đối với từng loại xe khác nhau, địa điểm cung cấp dịch vụ khác nhau thì chắc chắn mức giá dịch vụ cứu hộ sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Mức giá này sẽ có sự thay đổi nếu như giá nhiên liệu trên thị trường hay  thị trường vận tải đang có sự biến động. 

Bảng giá khi gọi dịch vụ gọi cứu hộ ô tô phổ biến hiện nay 

Bảng giá khi gọi dịch vụ gọi cứu hộ ô tô phổ biến hiện nay 

Lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe ô tô Toàn Thắng

Dịch vụ cứu hộ ô tô đóng vai trò rất quan trọng, nhất là trong các trường hợp khẩn cấp hay hư hỏng nghiêm trọng xảy ra trên đường đi của người sử dụng phương tiện. Chính vì vậy, chất lượng uy tín và khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng chính là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn các đơn vị cung cấp   dịch vụ cứu hộ ô tô mà bạn cần lưu ý. 

Ắc quy Toàn Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ắc quy Việt Thắng cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, kịp thời và các giải pháp tối ưu lợi ích nhất cho khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Với nguồn nhân lực có chất lượng tay nghề cao, trang thiết bị máy móc trang bị hiện đại, thái độ phục vụ luôn tận tình, chu đáo; cung cấp đường dây tư vấn khách hàng 24/7, Ắc quy Toàn Thắng được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng.  

Ngoài ra, Ắc quy Toàn Thắng còn cung cấp thêm các dịch vụ khác, chuyên cung cấp và phân phối các phụ kiện kèm theo, các sản phẩm ắc quy ô tô, thu mua bình ắc quy đã qua sử dụng,… 

Trong quá trình thay thế và lắp đặt, khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TOÀN THẮNG – NHÀ PHÂN PHỐI ẮC QUY CHÍNH HÃNG 

Địa chỉ: 665 Nguyễn Văn Cừ-Long BIên-Hà Nội

Hotline: 0912 317 562

Website: https://acquytoanthang.vn/